Về chúng tôi

Về chúng tôi Xoilac TV – Một nền tảng truyền hình trực tuyến

Xoilac TV cung cấp cho bạn những chương trình giải trí đa dạng và chất lượng, từ phim ảnh, thể thao, âm nhạc, tin tức, đến các show truyền hình thực tế và gameshow hấp dẫn.

Với Xoi lac TV, bạn có thể xem truyền hình mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet và một thiết bị thông minh.

Về chúng tôi Xoilac TV
Về chúng tôi Xoilac TV

Lịch sử phát triển của Xôi Lạc TV

Xoilac TV được thành lập vào năm 2018 bởi một nhóm các nhà sáng lập trẻ tuổi và nhiệt huyết, với mong muốn mang đến cho người dùng Việt Nam một nền tảng truyền hình trực tuyến hiện đại và tiện lợi. Xoi lac TV bắt đầu hoạt động với một số kênh truyền hình cơ bản và một số bộ phim được mua bản quyền từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước.

Trong quá trình phát triển, Xôi Lạc TV không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng đối tác và nội dung, cũng như áp dụng các công nghệ tiên tiến để tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, sau 5 năm hoạt động, Xôi Lạc TV đã trở thành một trong những nền tảng truyền hình trực tuyến lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, với hơn 10 triệu người dùng đăng ký và hàng trăm kênh truyền hình đa dạng.

Ngoài ra, Xoi lac TV cũng là đối tác chiến lược của nhiều tổ chức và sự kiện lớn trong và ngoài nước, như V.League, AFF Cup, SEA Games, Asian Cup, World Cup, Olympic, Grammy Awards, Oscar Awards và nhiều giải thưởng khác.

Các tính năng nổi bật của Xôi Lạc TV

Các tính năng nổi bật của Xôi Lạc TV
Các tính năng nổi bật của Xôi Lạc TV

Xem truyền hình miễn phí

Xôi Lạc TV không thu bất kỳ khoản phí nào từ người dùng để xem các kênh truyền hình. Bạn chỉ cần có kết nối internet ổn định và một thiết bị có thể truy cập vào trang web của chúng tôi.

Bạn có thể xem các kênh truyền hình mà bạn thích mà không phải lo lắng về chi phí.

Xem truyền hình chất lượng cao

Xoilac TV luôn cập nhật và nâng cấp công nghệ để mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Bạn có thể xem các kênh truyền hình với độ phân giải cao, từ HD (720p) đến Full HD (1080p) hoặc thậm chí là 4K (2160p). Bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng theo tốc độ internet của bạn để không bị giật lag.

Xem truyền hình không gián đoạn quảng cáo

Xôi Lạc TV không sử dụng quảng cáo để kiếm lợi nhuận. Bạn sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo khi xem các kênh truyền hình trên Xoi lac TV. Bạn sẽ được tận hưởng các chương trình mà bạn yêu thích mà không bị gián đoạn.

Xem truyền hình đa dạng phong phú

Xoilac TV có hơn 1000 kênh truyền hình trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể xem các kênh truyền hình của Việt Nam, Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, và nhiều quốc gia khác.

Bạn cũng có thể xem các kênh truyền hình theo các thể loại khác nhau, như giải trí, thể thao, tin tức, phim ảnh, hoạt hình, khoa học, lịch sử, du lịch, âm nhạc, và nhiều thể loại khác. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi xem truyền hình trên Xôi Lạc TV.

Xem truyền hình dễ dàng và thân thiện

Xôi Lạc TV có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Bạn có thể tìm kiếm và chọn các kênh truyền hình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể lưu lại các kênh yêu thích của bạn để xem lại sau.

Xoi lac TV cũng hỗ trợ các thiết bị khác nhau, như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, smart TV, hay thiết bị đầu thu Android TV Box. Bạn có thể xem truyền hình trên Xoilac TV bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu.

Kết luận

Xoilac TV là một trang web xem truyền hình trực tuyến miễn phí và chất lượng cao mà bạn không nên bỏ qua. Xôi Lạc TV sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm xem truyền hình tuyệt vời nhất, với sự đa dạng và phong phú của các kênh và nội dung.

Hãy truy cập vào Xoi lac TV ngay hôm nay để xem các kênh truyền hình yêu thích của bạn. Xoilac TV – Trang web xem truyền hình trực tuyến miễn phí và chất lượng cao.

Xem thêm thông tin

Liên hệ

Điều khoản

Chính sách bảo mật